Phân tích chi phí lợi ích mở rộng trong xử lý bùn đỏ tại nhà máy Tân Rai : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Nguyễn, Thùy Linh (ĐHKHTN, 2017)
78 tr. + CD-ROM + tóm tắt