Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp cải thiện hoạt động quản lý chất thải y tế trên địa bàn thành phố Thái Nguyên : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và Bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Vương, Thái Hưng (ĐHKHTN, 2017)
76 tr. + CD-ROM