Nghiên cứu hiện trạng chất lượng nước sông Cầu đoạn chảy qua địa bàn tỉnh Thái Nguyên : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Trần, Thị Thu Hương (ĐHKHTN, 2017)
68 tr. + CD-ROM