Xây dựng chương trình truyền thông môi trường cho cộng đồng Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Đỗ, Tiến Thành (ĐHKHTN, 2017)
Khảo sát, đánh giá thực trạng nhận thức, sự quan tâm của cộng đồng phật giáo đối với các vấn đề về môi trường và bảo vệ môi trường tại Vĩnh Phúc. Nghiên cứu sự liên hệ giữa giáo lý nhà phật với những vấn đề bảo vệ môi trường hiện nay. Thiết kế chương trình (...)