Nghiên cứu ứng dụng GIS xây dựng bản đồ phông phóng xạ môi trường khu vực nội thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Nguyễn, Đồng Quân (ĐHKHTN, 2017)
91 tr. + CD-ROM