Đánh giá tình hình xử lý chất thải tại các trang trại chăn nuôi lợn trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Cao, Trường Sơn (ĐHKHTN, 2017)
98 tr. + CD-ROM