Đánh giá thực trạng thu gom xử lý và xây dựng mô hình thực nghiệm xử lý bao bì thuốc bảo vệ thực vật quy mô phòng thí nghiệm - áp dụng tại Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội và Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: - Phạm, Thị Bưởi (ĐHKHTN, 2017)
75 tr. + CD-ROM