Nghiên cứu hiệu quả và đề xuất giải pháp công nghệ xử lý nước thải chứa crôm bằng phương pháp hóa học tại Công ty TNHH Tae Yang Việt Nam : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Đinh, Thị Huyền Nhung (ĐHKHTN, 2017)
58 tr. + CD-ROM