Đánh giá tác động của tôm hùm nước ngọt (procambius clarkII) nhập nội vào Việt Nam lên đa dạng thủy sinh vật : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Phạm, Thị Phương Mai (ĐHKHTN, 2017)
73 tr. + CD-ROM + tóm tắt