Nghiên cứu các biện pháp xử lý ô nhiễm nước hồ An Dương xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Dương, Văn Vinh (ĐHKHTN, 2017)
97 tr. + CD-ROM