Lượng hóa một số giá trị kinh tế của Vườn Quốc gia Cúc Phương góp phần bảo tồn đa dạng sinh học : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Nguyễn, Thị Ngọc Ánh (ĐHKHTN, 2017)
84 tr. + CD-ROM