Đánh giá công nghệ của một số hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện ở Hà Nội và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường : 60 85 02 - Võ, Thị Minh Anh (ĐHKHTN, 2017)
80 tr. + CD-ROM