Nghiên cứu ứng dụng than cacbon hóa làm giá thể sinh học trong mô hình Bio-toilet nhằm cải thiện môi trường nước ở Việt Nam : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Hoàng, Lương (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012