Quy hoạch bảo vệ môi trường huyện Thanh Oai đến năm 2020 : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Trịnh, Thị Mai (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012