Đánh giá đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải nhà máy Cốc Hóa - Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Nguyễn, Anh Đức (2017)
Trình bày khái quát chung về than cốc; các tính chất của than cốc và ứng dụng của than cốc. Tổng quan về nước thải luyện than cốc và các biện pháp xử lý nước thải. Nghiên cứu hệ thống xử lý nước thải nhà máy Cốc hóa - Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên. (...)