Nghiên cứu hiện trạng và dự báo sự thay đổi môi trường không khí và nước huyện Đại Từ đến năm 2020 : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Phạm, Tất Đạt (Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 60 85 02 --Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012