Nghiên cứu ứng dụng Sunfua - Canxi cacbonat composit trong hệ xử lý nitơ hòa tan từ nước thải bằng phương pháp lọc sinh học : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Bùi, Phương Thảo (Trường Đại học Khoa học Tự nhiê, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011