Áp dụng phương pháp tính toán chỉ số chất lượng nước ( WQI) cho Sông Hồng ( đoạn chảy qua địa bàn thành phố Hà Nội) : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Nguyễn, Duy Phú (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011