Ảnh hưởng đến môi trường của hoạt động ngành thủy sản huyện Đảo Cô Tô - tỉnh Quảng Ninh và định hướng phát triển hợp lý : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Hoàng, Thị Ngọc Linh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012