Đánh giá chất lượng môi trường nước mặt tại tỉnh Vĩnh Phúc nhằm đề xuất giải pháp phát triển bền vững : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011