Nghiên cứu dự báo ảnh hưởng của quy hoạch phát triển khu kinh tế Vân Đồn - tỉnh Quảng Ninh đến môi trường và đề xuất giải pháp phát triển bền vững : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Lê, Thị Bích Thủy (Trường Đại học Khoa học Tư nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tư nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011