Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu hệ thống thông tin địa lý (GIS) tỉnh Phú Thọ phục vụ bảo vệ môi trường và phát triển bền vững : Luận văn ThS. Khoa học Môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Trần, Thanh Hà (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên., 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011