Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến sản xuất nông nghiệp khu vực ven đô Thành phố Vinh,Tỉnh Nghệ An : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Nguyễn, Thị Chung (rường Đại học Khoa học tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012