Nghiên cứu sự phân bố của As trong tầng Holocene Nam Dư, Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Cao, Thị Minh Trang (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011