Nghiên cứu sự phân bố của Asen trên các hạt trầm tích: Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Hoàng, Thị Tươi (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011