Nghiên cứu xác lập mạng lưới điểm quan trắc chất lượng không khí cụm và khu công nghiệp phục vụ công tác giám sát chất lượng môi trường không khí Hà Nội giai đoạn 2010 - 2030 : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Lưu, Quang Sáng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011