Nghiên cứu sự phân bố không đồng nhất về hàm lượng Asen trong nước ngầm trên một phạm vi hẹp minh họa tại xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Nguyễn, Ngọc Mai (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011