Nghiên cứu phân hủy cao su phế thải bằng phương pháp hóa nhiệt xúc tác: Luận văn ThS. Khoa học Môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Phạm, Hoàng Giang (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học Môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011