PHÓ CHỦ TỊCH ỦY BAN GIÁO DỤC CỦA QUỐC HỘI LB NGA THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐHQGHN - Sinh Vũ (2015)
Chiều 29/9/2015, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu LB Nga do ông Sudegov Vichtor Evgraphovich - Đại biểu quốc hội Liên bang Nga, Phó chủ tịch Ủy ban Giáo dục của Quốc hội LB Nga làm trưởng đoàn. ĐHQGHN mong muốn hợp tác với các đối tác LB Nga trong các lĩnh vực như: nghiên cứu, phát triển ngôn ngữ và văn hóa Nga; năng lượng phi truyền thống, đặc biệt năng lượng tái tạo vàhợp tác nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng; nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, an toàn thông tin. ĐHQGHN cũng sẽ hỗ trợ tư liệu, tài liệu cho viện Hồ Chí Minh tại Saint Petersburg.