Đánh giá tiềm năng tận dụng chất thải rắn sinh hoạt làm phân bón hữu cơ quy mô hộ gia đình: Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 60 44 03 - Nguyễn, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 60 44 03 01 -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016