HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN ĐHQGHN NĂM 2015 - AN NHIÊN (2015)
Ngày 8/10/2015, Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2014 - 2015 và Tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2015. Buổi chiều cùng ngày, Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2015.