Nghiên cứu xử lý chất thải rắn đô thị bằng phương pháp chôn lấp hợp vệ sinh bán hiếu khí : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Nguyễn, Việt Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 201