Nghiên cứu đặc tính virut rota lưu hành gây bệnh tiêu chảy trẻ em vào Bệnh viện Nhi Khánh Hòa năm 2010 : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 40 - Nguyễn, Phương Thúy (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Vi sinh vật học -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013