HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC GIA: NGHIÊN CỨU CƠ BẢN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2015 - HƯƠNG GIANG (2015)
Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ VIII “Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ Thông tin” năm 2015 (FAIR 2015) vừa được tổ chức tại ĐHQGHN vào hai ngày 9 và 10/7/2015 với 5 tiểu ban: Hệ thống thông tin, Khoa học tính toán, Công nghệ đa phương tiện, Công nghệ mạng và truyền thông Cơ sở dữ liệu và Công nghệ phần mềm.