Nghiên cứu đồng trùng hợp matacrylic axit-metyl metacrylat và thử nghiệm ứng dụng : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 27 - Nguyễn, Trung Đức (Viện Hóa học, 2017)
Luận văn ThS. Hóa hữu cơ -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013