Đóng góp mới về nghiên cứu thành phần hóa học loài cơm rượu (Glycomis petelotii) : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 27 - Phạm, Thị Thu Huyền (Viện Hóa học, 2017)
Luận văn ThS. Hóa hữu cơ -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012