Phân loại địa hóa các đá granitoid mesoi muộn - cenozoi vùng Tây Bắc Việt Nam : Luận văn ThS. Địa chất: 60 44 57 - Vũ, Thị Thu Hường (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu cấu trúc địa chất, các thành tạo granitoid và bối cảnh địa động lực liên quan vùng Tây Bắc Việt Nam (TBVN). Phân tích thành phần vật chất các đá granitoid từ đó phân loại các đá granitoid (xác định tên gọi, loạt, kiểu…) theo các phương pháp phân (...)