Chất lượng làm nên thương hiệu - Đức Phúc (H.: ĐHQGHN, 2015)
Trải qua chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Ngoại ngữ(ĐHNN), ĐHQGHN đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế. Trường coi trọng tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa. Với những thành tích nổi bật đạt được trong 60 năm qua, Trường ĐHNN vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất.