Cơ sở khoa học cho tổ chức lãnh thổ phát triển kinh tế và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên huyện Sóc Sơn, Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 60 85 15 - Giang, Văn Trọng (ĐHKHTN, 2017)
123 tr. + CD-ROM