Nghiên cứu biểu hiện, tinh chế và đánh giá khả năng sinh đáp ứng miễn dịch của protein HA5-1 tái tổ hợp biểu hiệu trong Escherichia Coli : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 30 - Trần, Thị Nhài (ĐHKHTN, 2017)
49 tr. + CD-ROM