Nghiên cứu một số đặc trưng nhiệt động lực quy mô lớn thời kỳ bùng nổ gió mùa hè trên khu vực Nam Bộ : Luận văn ThS. Khoa học khí quyển và khí tượng: 60 44 87 - Bùi, Minh Tuân (ĐHKHTN, 2017)
82 tr. + CD-ROM