Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước tại khu vực sơ chế sứa ven biển, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Đặng, Thị Việt Hương (ĐHKHTN, 2017)
82 tr. + CD-ROM