Nghiên cứu công nghệ cacbon hóa các chất thải cháy được trong rác thải đô thị thành than nhiên liệu : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Trần, Văn Huệ (ĐHKHTN, 2017)
75 tr. + CD-ROM