Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý nước thải công ty cổ phần giấy Hoàng Văn Thụ, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Đồng, Thị Phương Liên (ĐHKHTN, 2017)
84 tr. + CD-ROM + Tóm tắt