Assessment of Cadmium flows related to domestic activities and proposal of recovery solutions - Ngô, Vân Anh (ĐHKHTN, 2017)
Sử dụng MFA để phân tích các dòng cađimi liên quan đến các hoạt động sinh hoạt. Các địa điểm nghiên cứu là 3 xã (Cổ Loa, Thọ Xuân và Dương Liễu). Miêu tả và hiểu các hoạt động liên quan đến các dòng cađimi. Định tính và định lượng những dòng này.