Study on phosphorus recovery from digested piggery wastewater by struvite precipitation = Nghiên cứu xử lý thu hồi phốt pho trong nước thải chăn nuôi bằng phương pháp kết tủa struvite. Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường - Vũ, Phương Thùy (ĐHKHTN, 2017)
57 p. + CD-ROM