Điều tra, đánh giá đa dạng sinh học một số giống cây trồng, vật nuôi truyền thống, đặc sản của Huyện Từ Liêm và Ứng Hòa, Hà Nội - Nguyễn, Thị Hoài Thu (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về đa dạng sinh học và tầm quan trọng đối với phát triển bền vững; hệ sinh thái nông nghiệp. Nghiên cứu xây dựng được hệ thống đa dạng sinh học các cây trồng, vật nuôi của huyện Từ Liêm và huyện Ứng Hòa. Phân tích giá trị kinh tế và giá trị văn h (...)