Phân tích thống kê thổ nhưỡng đất trồng trọt của huyện Thanh Ba - Phú Thọ - Nguyễn, Thị Huyền (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày một số kiến thức thống kê: các khái niệm cơ bản (Vectơ ngẫunhiên, khoảng cách giữa hai vectơ, các loại khoảng cách thường dùng), phân tích chùm (khái niệm, các bước của phân tích chùm, kiểm tra độ phù hợp của sự phân nhóm), phân tích thành phần c (...)