Thú vị kì thi Toán quốc tế giữa các thành phố (H.: ĐHQGHN, 2015)
Nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo xu hướng hội nhập quốc tế, trường Đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp với Ban tổ chức Trung ương tại Nga tổ chức Kỳ thi Toán quốc tế giữa các thành phố lần thứ 37 ở Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một thành phố ở Việt Nam là Hà Nội tham dự kỳ thi với sự tham gia của học sinh 30 trường ở cả hai khối trung học cơ sở và trung học phổ thông.