Đánh giá kết quả dự báo nhiệt độ và lượng mưa của một số mô hình dự báo thời tiết cho khu vực Việt Nam - Phạm, Thị Tuyết Mây (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về bài toán đánh giá dự báo trong khí tượng và các chỉ số đánh giá: bài toán đánh giá dự báo trong khí tượng, một số phương pháp và chỉ số đánh giá phổ biến, cơ sở lý thuyết của phương pháp đánh giá fuzzy, tình hình nghiên cứu chung liên quan đến (...)